Nhiều khách hàng tìm giải pháp xóa danh bạ trên iPhone 6 khi muốn xóa một hoặc nhiều số liên trong danh bạ trên iPhone 6. Vậy đây sẽ là bài chỉ cách dành cho quý khách hàng, bài viết dưới đây sẽ chỉ các bạn các bước xóa danh bạ iPhone 6, số di động trên iPhone X, iPhone 8, 8 Plus và bất kể dòng iPhone 6 tiền nhiệm khác.

Đối với những người đã quen sử dụng điện thoại thông minh Android nhưng khi sử dụng iPhone 6 hoặc người mới sử dụng điện thoại sẽ rất bỡ ngỡ khi tất cả tính năng của hầu hết điện thoại iOS sẽ hơi khó dùng cho người mới. Một trong bất kỳ khả năng tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều người còn chưa biết đó là xóa danh bạ trên iPhone 6.

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm dich vụ thay màn hình cho iPhone 6 giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Thành Trung chuyên thay màn hình iPhone 6 danh tiếng

Hướng dẫn các bước xóa danh bạ trên iPhone 6, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone 6 danh bạ trên iPhone 6 lấy liền, dễ dàng.

Ở đây Thành Trung Mobile sẽ chỉ cách quý khách hàng 4 cách xóa danh bạ iPhone 6 an toàn.

Cách 1: Xóa danh bạ một người trên iPhone 6

B1 : Bước đầu tiên quý khách hàng hãy nhấn vào Danh bạ (Contact)

Bước 2 : Tiếp đến quý khách hãy chọn người mà các bạn tìm hiểu xóa

Bước 3 : Chọn mục Sửa ở trên cùng bên phải màn hình.


Bước 4 : Các bạn hãy kéo xuống cuối danh bạ và chọn vào mục Xóa gọi trực tiếp

Bước 5 : Nhấn Xóa liên hệ xác nhận việc xóa danh bạ một người trên iPhone 6

>>> Bạn đang muốn thay mặt kính cho iphone 6s plus chính hãng, để biết chuẩn xác gói dịch vụ thay mặt kính iphone 6s plus có giá bao nhiêu tiền hân hạnh tới địa chỉ Thành Trung gần nhất.

Cách 2: Xóa toàn bộ số điện thoại trong danh bạ trên iPhone 6

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào Cài đặt (Settings)

Bước 2: Bạn nhấn vào tài khoản Apple, iCould, iTunes & App Store

Bước 3: Tiếp theo chọn vào iCloud

Bước 4: Hiện ở mục danh bạ đang được khách hàng bật On hãy kéo thanh gạt sang OFF

B5: Một thông báo sẽ hiện lên, các bạn chọn Xóa khỏi iPhone 6 của tôi để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 6

Cách 3: Xóa danh bạ trên iPhone 6 bằng iCloud

Cùng 2 cách trên mà Thành Trung quảng bá, hầu hết đều thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6. Trong điều kiện quý khách khôi phục cài đặt gốc hay Restore iPhone 6 thì lúc đăng nhập id iCloud, bất kỳ số này vẫn được nhập lại. bởi vậy để xóa triệt để số điện thoại di động trong danh bạ trên iPhone 6, khách hàng hãy xóa danh bạ trên iCloud.

Bước 1 : Truy cập trang chủ iCloud tại đây

Bước 2 : Sau khi đã đăng nhập vào, khách hàng sẽ thấy giao diện quản lý iCloud, hãy chọn Danh bạ

Bước 3 : Tiếp đến, danh sách bất kỳ số liên lạc được đồng bộ hóa danh bạ trên iCloud hiện ra.

Tại đây quý khách hàng lựa chọn số điện thoại di động đang cần xóa bằng các bước nhấn phím Ctrl và chọn số điện thoại hoặc có thể chọn xóa hầu hết bằng các bước nhấn vào biểu tượng răng ở gốc dưới bên trái trình duyệt và chọn Chọn tất cả.

>>> Nhiều phần quà ưu tiên hấp dẫn dành cho các bạn khi thay màn hình cho iPad Air 2 tại Thành Trung Mobile, địa chỉ thay màn hình iPad Air 2 rẻ nhất ở TP.HCM

Bước 4 : Sau khi đã chọn xong gần như tất cả các số liên lạc tìm hiểu xóa, khách hàng tiếp tục nhấn vào biểu tượng răng cưa lần nữa và chọn Xóa để thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6.

Bước 5: Một bảng thông tin hiện lên, yêu cầu khách hàng xác nhận lại việc xóa danh bạ iPhone 6. Nhấn Xóa để xác thực.

Lưu ý : cùng các bước này, quý khách nên cẩn trọng trong quá trình xóa số bởi khi các bạn khôi phục lại thiết bị danh bạ sẽ không còn các số mà quý khách đã xóa trước đó. do vậy để an toan quý khách hàng nên sao lưu danh bạ trước khi thực hiện theo phương pháp này.

Như vậy Thành Trung đã hướng dẫn khách hàng phương pháp xóa danh bạ trên iPhone 6 một các bước tiến hành hết sức nhanh chóng và đơn giản, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ trợ giúp ích được cho quý khách. Đừng quên chia sẻ bài viết cho các bạn bè nếu thấy hay, cảm ơn các bạn đã đang tìm kiếm bài viết.

Comments

icon up top