Thời gian cạnh đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp sự cố nên đường truyền đi gặp tác động duy nhất hầu hết dịch vụ Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…vì thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời các bạn kham khảo.

Phương pháp lắp đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên tất cả các công cụ thay thế iOS) gõ từ khóa Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (cài đặt)

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Gói dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) miễn phí.

– Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn gần như tất cả các giải pháp quảng bá theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang sử dụng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho các ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 6 plus. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

dẫn đầu mở ứng dụng Opera VPN lên các bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến gần như tất cả các quốc gia gần nhất. bên cạnh đó các bạn còn có lựa chọn bất kể quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối thành công hãy cảm thấy tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

thời điểm này hầu hết WiFi FREE công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ gần như tất cả các tin tặc hoặc hacker bởi thế bạn có thể dùng Opera VPN để trợ giúp kiểm chứng độ an toàn WIFI các bạn đang sử dụng bằng khả năng mục rà soát WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập các thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá. Opera VPN sẽ giúp chúng ta ngăn chặn việc theo dõi này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thay cảm ứng cho iPhone 5. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-cam-ung-iphone-5.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tốt nhất tư vấn bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản các dữ liệu cấm truy cập của từng khu vực. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến gần như tất cả các người bạn nhé!

Comments

icon up top