Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu giải pháp thay Camera Samsung Galaxy có xuất xứ rõ ràng, giá thấp nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Nếu dế yêu của quý khách đang có các dấu hiệu lỗi liên quan đến camera thì khách hàng hãy đến ngay chúng tôi thật sớm để được kiểm tra và tư vấn phương pháp thay thế thích hợp nhất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục lỗi, chắc chắn chúng tôi sẽ không để quý khách hàng phải nuối tiếc.


Biểu hiện cho thấy quý khách cần thay camera điện thoại Samsung
Biểu hiện 1: Không thể chụp được ảnh. quý khách hàng mở chức năng chụp ảnh nên nhưng không chụp được, không lưu được ảnh vào bộ nhớ.
Dấu hiệu 2: thiết bị di động̣ không bắt được hình ảnh. nếu như bình thường khi mở thiết bị ảnh lên sẽ thấy trên màn hình thiết bị di động̣ hiển thị các hình ảnh thu vào ống kính.
Quý khách phải thay camera Samsung Galaxy khi bộ phận này bị hư làm cho màn hình bị đen xì, không có bất cứ hình ảnh nào thu được.
Dấu hiệu 3: Không khởi động được tính năng chụp ảnh của thiết bị.
Biểu hiện 4: Hình ảnh chụp được vô cùng mờ nhòe hoặc màu sắc không trung thực, thậm chí có thể biến đổi màu sắc khác thường so với màu sự thật.
Biểu hiện 5: Khả năng phải thay camera Samsung Galaxy khá nhiều khi thành phần này bị va đập hoặc rơi vỡ mạnh với các vật dụng khác.
Khi thấy smartphone xuất hiện một trong các dấu hiệu trên quý vị nên mang máy đến các Trung tâm sửa lỗi smartphone Samsung có tên tuổi, uy tín để được trợ giúp hướng xử lý thích hợp chứ không nên tự mình sửa chữa vì nếu không cẩn thận sẽ làm gia tăng mức độ hỏng hóc hoặc tác động xấu đến các bộ phận khác.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu thêm gói dịch vụ sửa chữa màn hình samsung s5. Đây là một trong những dịch vụ thay màn hình được xem là tốt nhất trên thị trường lúc này.
Quy trình thay camera điện thoại Samsung nhanh chóng, hiện đại
Với mục tiêu giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề rắc rối mà dế yêu gặp phải một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm cao chất lượng cao chúng tôi đưa ra quá trình khắc phục lỗi tối ưu như sau:
Bước 1: Lễ tân lắng nghe mong muốn, ý kiến của khách hàng, thu nhận thiết bị.
Bước 2: Lễ tân đưa smartphone vào cho kĩ thuật viên xem lại cặn kẽ trước khi thay camera điện thoại Samsung.
Bước 3: kỹ thuật viên tiến hành xác định chuẩn xác lỗi và đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Bước 4: Nhân viên báo lại lỗi, giải pháp thay camera điện thoại Samsung và khoản phí sửa lỗi cho quý khách hàng được biết.
Bước 5: Khi quý khách hàng đã OK nhân viên của Cửa hàng sẽ triển khai các công việc tối thiểu để sửa camera.
Bước 6: thợ sửa chữa đánh giá thiết bị trước khi bàn giao lại máy cho quý khách hàng. khách hàng nhận và xem lại lại các tính năng lần cuối cho đến khi thật hài lòng.
Sau cùng nhân viên sẽ chỉ dẫn thanh toán và viết giấy BH giải pháp, vourcher ưu đãi (nếu có) cho dịch vụ thay camera Samsung On5 của quý khách.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu thêm về gói dịch vụ thay mặt kính galaxy s8 plus có quá trình sửa lỗi nhanh chóng, tiên tiến. Và đây cũng là dịch vụ thay mặt kính có thời hạn BH cực lâu từ phía cửa hàng!
Lý do nên thay mới camera điện thoại Samsung tại Trung tâm của chúng tôi?
– Loại linh kiện chính hãng, cam đoan chất lượng. Trung tâm chỉ nhập camera cũng như các loại linh kiện khác từ chính nhà cung cấp. bởi vậy linh kiện sửa chữa luôn có tuổi thọ tốt nhất.
– Thời gian thay camera Samsung Galaxy nhanh chóng, các bạn không cần để thiết bị di động̣ lại Trung tâm, có thể lấy ngay trong lần mang đến đầu tiên.
– Khách hàng được hưởng chi phí ưu đãi, thay camera rẻ nhất thị trường.
– Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên Việt Nam giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn và không cần đi lại xa xôi để sửa camera điện thoại Samsung.
– Cửa hàng trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, giúp việc sửa lỗi điện thoại di động đạt chất lượng cao nhất.
– Đội ngũ nhân viên khá nhiều, có trách nhiệm cao trong việc làm, có khả năng xử lý việc làm xịn, khả năng giao tiếp, ứng xử mềm dẻo, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng khi thay camera.
Hơn nữa chúng tôi còn có rất rất nhiều chương trình quà tặng, lợi ích dành cho quý khách hàng khi đến với Cửa hàng.
►►► Cuối cùng chúng tôi muốn nói thêm với quý khách dịch vụ thay pin iphone 7 plus uy tín, giá ưu đãi nhất ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Đây là giải pháp thay pin nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn.
Các lợi ích thú vị khi thay camera điện thoại Samsung chỉ có tại Cửa hàng của chúng tôi
– Phòng đợi lấy máy có nước, wifi free phục vụ khách hàng.
– Giải pháp của Cửa hàng có khoảng thời gian nhận bảo hành lên tới 3 tháng.
– Quý khách được kiểm tra loại linh kiện trước khi nhân viên tiến hành xử lý lỗi.
– Tặng thẻ khuyến mại 100 nghìn đồng cho những gói dịch vụ fix lỗi tiếp đến tại Trung tâm.
– Cài đặt mọi ứng dụng theo mong muốn của khách hàng.
– Tư vấn, vệ sinh máy miễn phí.
– Hoàn lại 100% khoản phí nếu quý khách không ưng ý với dịch vụ thay camera Samsung Galaxy.
Trung tâm rất sẵn lòng được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!
Nguồn:suadienthoaisamsung.net

Comments

icon up top