Hướng dẫn các bước đăng xuất messenger trên iPhone 5

  • Đăng bởi tt_lamhai - 29 Tháng Chín, 2017

Khách hàng đang tìm phương pháp đăng xuất messenger trên iPhone 5? Đăng xuất id trên ứng dụng Facebook Messenger tưởng chừng như việc đơn giản nhưng không phải vậy. Hiện ở ứng dụng Messenger trên iPhone 5 chỉ cho phép quý khách hàng chuyển đổi giữa account này sang một id khác.

Yên tâm, dưới dây sẽ là những hướng dẫn cách đăng xuất messenger trên iPhone 5 mà Thành Trung Mobile gửi tới các bạn đọc.

>>> Khách hàng có thể biết thêm dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 7 chính hãng giá thấp ở TP.HCM. Thành Trung chuyên thay mặt kính iPhone 7 chính hãng có xuất xứ rõ ràng

Hướng dẫn các bước tiến hành đăng xuất messenger trên iPhone 5

Đăng xuất id Messenger trên iPhone 5 bằng cách chuyển account

Bằng cách này khách hàng có thể đăng xuất Messenger bằng phương pháp đăng nhập một tài khoản khác.

B1 : Các bạn hãy vào ứng dụng Messenger, nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái để vào phần tùy chỉnh.

B2 : Tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và chọn mục Chuyển account.

B3 : Hãy bấm vào dấu + để đăng nhập id mới.

>>> hách hàng đang có như cầu thay mặt kính cho iphone 5 chính hãng ở HCM, hãy tới Thành Trung Mobile – chúng tôi triển khai dịch vụ thay mặt kính iphone 5 chính hãng tiếng tăm.

Phương pháp đăng xuất Messenger trên iPhone 5 hoàn toàn

quý khách muốn thoát tài khoản Messenger hoàn toàn, đây cũng là các bước tiến hành để đăng xuất Faceboo ở xa trên một điện thoại thông minh khác, có điều trong bài hướng dẫn này chúng ra đăng xuất Messenger trên iPhone 5 chúng ta đang dùng.

B1 : quý khách hãy mở ứng dụng Facebook lên, tiếp đến nhấn vào tiểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc dưới bên phải màn hình cảm ứng.

Chọn Cài đặt > chọn Cài đặt account

Bước 2 : Bước kế tiếp quý khách hàng hãy chọn Bảo mật và đăng nhập

B3 : Bạn hãy vào mục Nơi quý khách hàng đã đăng nhập

B4 : Lựa chọn đóng phiên đăng nhập Messenger trên chính chiếc iPhone 5 đang dùng bằng hướng dẫn bấm vào Đăng xuất.

Bước 5 : Hiện tại các bạn hãy mở ứng dụng Messerger, các bạn sẽ thấy thông báo phiên đăng nhập đã hết hạn. Nhấn Ok để xác nhận quá trình đăng xuất Messenger.

>>> Giải pháp thay vỏ cho iPhone 7 chính hãng tiếng tăm hiệu năng, chỉ cần ở Thành Trung Mobile, chúng tôi chuyên nhận thay vỏ iPhone 7 chính hãng cùng giá thành phải chăng.

Như vậy cùng 2 các bước đăng xuất messenger trên iPhone 5 khách hàng đã có thể đơn giản đăng nhập hay đăng xuất bất cứ ID nào trên ứng dụng Facebook Messenger. Chúc các bạn thực hiện giá trị cốt lõi và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy có giá trị.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • đăng xuất messenger trên ios 10
  • hướng dẫn xóa ID messenger trên iPhone 5/ipad
  • các bước thoát messenger trên iPhone 5

Comments

icon up top