Chế độ DFU (Device Firmware Upgrade) hiểu ngắn gọn là chế độ dùng để nâng cấp firmware. Nó hoàn toàn khác với Recovery Mode mà chúng ta đã biết. Chế độ DFU bỏ qua bất kỳ thiết lập cũng như cài đặt của hệ điều hành hiện tại và cho phép khách hàng cập nhật hoặc hạ cấp hệ điều hành theo ý muốn.

>>> Để tiến hành quá trình đưa iphone về dfu các bạn đang cần phải biết rằng về tất cả bước thao tác và cũng như chế độ DFU. Đây là chế độ này dùng dành cho hầu hết nhà mở rộng nền tảng hoặc ứng dụng iOs. Việc đưa iPhone về chế độ dfu cũng tư vấn điện thoại thông minh không bị lỗi trong quá trình xử lí.

Chế độ này rất lý tưởng khi quý khách hàng nhận được gần như tất cả các thông tin lỗi từ iTunes trong quá trình khôi phục lại firmware.

Xin nhắc quý khách, hãy làm theo chỉ cách thật cẩn trọng và chuẩn xác vì theo như quá trình theo dõi, chúng tôi nắm rõ vấn đề cách tưởng chừng vô cùng đơn giản này hóa ra lại quá khó đối với rất nhiều bạn, kể cả các người đã sử dụng iPhone khá lâu rồi.​

Chế độ DFU trên iPhone có tác dụng gì?

Khi có bản update mà máy iPhone của chính bạn không tự động update qua OTA được (OTA là Over The Air) thì có thể đưa iPhone về chế độ DFU để tiến hành Update Firmware.
Trong chế độ DFU thì khi quý khách restore lại Iphone sẽ không khời động lại hệ điều hành, trong quá trình restore mà điện thoại thông minh quý khách khởi động lại vài lần sẽ khiến rất mất thời hạn.

>> Việc iPhone bị lỗi về linh kiện và phần mềm là các lỗi cần xử ký có thể thấy rất hay bắt gặp trên iPhone. việc sửa chữa iPhone khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn, đặc biệt là hầu hết sự cố về phần mềm phải xử lí bằng cách đưa iphone về DFU. Đến cùng Thành Trung Mobile Mobile bạn sẽ nhận giúp giá 0 đồng cho cả lỗi phụ kiện và phần mềm…

Cách thức đưa di động̣ iPhone về chế độ DFU như nào?
Để đưa điên thoại iPhone về chế độ DFU quý khách hàng giải pháp như sau”

B1:
Trên smartphone tính quý khách cài phần mềm iTunes (Dowload) cài đặt vào điện thoại thông minh, khởi động iTunes và kết nối iPhone vào điện thoại thông minh tính

B2
Ấn + giữ đồng thời c ùng lúc 2 phím: Power + Home => giữ trong khoảng 10 giây => thả phím Power và tiếp tục giữ phím Home => đến khi màn hình điện thoại tính hiện lên một bảng thông báo, thì khách hàng thả ngay lập tức phím Home ra.

Bảng thông tin có nội dung là đã nhận thấy được smartphone iPhone của chính bạn đang trong chế độ Recovery.

>> Trong số các gói dịch vụ sửa thì sửa phần mềm là một giải pháp thấy đông đảo và thường xuyên trên iPhone, vì thị trường iPhone lock quá mạnh mẽ, dòng thành phẩm này thì cũng được ưa chuộng bộ phận không nhỏ hiện tại. thanhtrungmobile là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng đến fix lỗi iphone bị lỗi.

Khi đó màn hiển thị iPhone của chính bạn không bao gồm bất kì thông tin gì mất tầm một màu ĐEN “huyền bí”. Nhưng nếu tinh ý thì các bạn vẫn có thể nhận thấy màn hình hơi sáng hơn 1 chút so với khi tắt điện thoại, xung quanh viền màn hình cảm ứng  có cường độ sáng khá yếu.

Nếu màn hình mặt kính của bạn hiện lên hình quả táo bị sâu đục thì là do các bạn cách giữ phím Home quá lâu, nghĩa làm khách hàng phải thao tác lại 1 lần nữa. Tiếp tục làm lại nếu chưa được khách hàng nhé.

Comments

icon up top