Nên thay mặt kính iPhone 8 ở đâu giá rẻ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29 Tháng Ba, 2018

Bạn đang có nhu cầu thay mặt kính iPhone 8, thế nhưng bạn đã biết tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín để tiến hành thay mặt kính iPhone 8 hay chưa?

Trước khi quyết định ép, thay lại mặt kính iPhone 8, bạn nên lưu ý những điều dưới đây để tránh bị “lừa” hay thay oan uổng những link kiện chưa hỏng hóc.

Nói sơ qua về cấu tạo màn hình iPhone 8

Cũng giống như những dòng smartphone khác, bộ màn hình iPhone 8 cấu tạo gồm 3 lớp: lớp màn hình, lớp cảm ứng và lớp mặt kính.

Lớp mặt kính: Nằm phía ngoài cùng. Có công dụng bảo vệ màn hình cảm ứng và những link kiện bên trong máy. Lớp kính màu trắng.

Tiếp theo đó là lớp cảm ứng: Là lớp nằm giữa màn hình và mặt kính. Chức năng tiếp nhận cảm ưng từ tay người dùng để xử lý các thông tin đó

Dưới cùng là lớp màn hình hiển thị LCD. Là tấm màn màu đen, đê hiện thị hình ảnh, màu sắc

3 lớp này được ép thành 1 khối tổng thể thống nhất tạo nên bộ màn hình hoàn chỉnh để hiển thị hình ảnh, âm thanh, tiếp nhận cảm ứng vân tay.

Mặt kính iPhone 8 là bộ phận dễ hư hỏng nhất của 1 chiếc điện thoại do nằm phía ngoài cùng, chịu mọi tác động từ phía bên ngoài.

Các nguyên nhân nào làm hư mặt kính iPhone 8.

+ Do mặt kính chịu tác động mạnh nhiều lực bên ngoài gây nứt vỡ

+ Mặt kính bi trầy xước ảnh hưởng đến mắt người dùng

+ Người dùng vô tình làm đổ nước vào thiết bị, làm bong lớp keo kết dính màn hình và mặt kính

+ Mặt kính không khít sát vơi smafn, bị công vênh, hở sáng

+ ĐIện thoại dùng lâu ngày mặt kính xuống cấp trở nên mờ đục

+ Cảm ứng khi sử dụng bị loạn liệt hoặc đơ

Vậy cách giải quyết cho các lỗi trên là thay mặt kính iPhone 8.

thay-mat-kinh-cam-ung-ip-8

thay-mat-kinh-cam-ung-ip-8

>> Xem thêm: thay mặt kính iPhone 7

Thế nhưng thay mặt kính loại nào, cách lựa chọn mặt kính ra sao để đảm bảo an toàn, chính xác và giá rẻ. 

iPhone 8 là dòng smartphone cao cấp, đương nhiên link kiện và giá cả không hề rẻ. Link kiện mạt kính iphone 8 zin rất khó tìm kiếm vì thế bạn cần tỉnh táo phân biệt mặt kính xin và mặt kính lô. Thị trường link kiện điện thoại Việt Nam nhũng loạn vì những link kiện không rõ nguồn gốc rất tràn lan.

Phân biệt mặt kính zin chính hãng và mặt kính lô dựa vào màu sắc. Màu kính zin xịn cùng màu máy. Hoặc bạn có thể so sánh với mặt kính cũ để dễ dàng phân biệt

Test bằng độ thu gom của giọt nước. Nhỏ 1 giọt nước lên mặt kính iPhone 8 nếu giọt nước không bị loang ra thành những giọt nhỏ ly ti thì đó là mặt kính zin chính hãng. Ngược lại là mặt kính hàng lô. Do chất lượng kém nên mặt không thể thu gom được giọt nước.

Bạn để ý kỹ các lỗ cắt cnc trên mặt kính.

Mặt kính lô khi lắp vào máy có thể bị cong vênh do không khít sát tuyệt đối vào màn hình mà có thể bị hở ra.

Khi nào thì phải thay màn hinh, khi nào chỉ cần thay mỗi lớp mặt kính. Rất nhiều người dùng bị nhầm lẫn không phân biệt được khi nào thay màn hình khi nào thay mặ t kính iPhone 8

Nếu màn hình điện thoại vẫn sử dụng tốt, mặt kính chỉ bị nứt vỡ, cảm ứng vẫn mượt mà, Trường hợp này chr cần thay mặt kính iPhone 8 là có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

Nếu màn hình hiển thị không lên, thì buộc bạn phải thay full bô màn hình.

Tìm cho minh 1 địa chỉ uy tín để thay mặt kính iPhone 8

Thành Trung mobile chắc chắn mang lại sự hài lòng cho bạn. Với hơn 8 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm đảm bảo được kỹ thuật thay mặt kính iphone 8 chính xác nhất.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn!

Comments

icon up top