Những phần mềm hay nhất trên HTC M8 mà các bạn cần thử

  • Đăng bởi tt_truongnd - 27 Tháng Chín, 2017

Top 5 ứng dụng hay cho HTC M8 hay nhất năm 2017 thuộc tất cả thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý công việc… Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc HTC M8 chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho HTC M8, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS


Nhà cung cấp trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã ra mắt trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS cùng tên gọi Firefox Focus. Không giống như trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người sử dụng.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho htc m8. Truy cập ngay tại thay mặt kính htc m8 tại 480 Quang Trung, Q. Gò Vấp, HCM

Cụ thể trình duyệt luôn hoạt động ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo, chức năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Tất cả dữ liệu hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp tính năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết

AccuWeather cung cấp cho người sử dụng gần như tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách chi tiết. Các bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo chi tiết tại vùng đó. Hơn nữa ứng dụng còn có khả năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện tại và điều kiện giao thông tại vùng mà bạn sống.

>>> Cần nơi để thay mặt kính cho xiaomi redmi note 4  ư? Truy cập ngay vào đây nhé thay mặt kính xiaomi redmi note 4 tại 480 Quang Trung, Q. Gò Vấp, HCM

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý việc làm tiện nghi

bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được tất cả công việc trong ngày, AnyDo chính là giải pháp dành cho các bạn. Ứng dụng cho ra mắt các danh sách bất kể việc làm liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có tính năng nhắc nhở các bạn vào những thời điểm mà bạn cài đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép các bạn quản lý nhiều mật khẩu với khả năng đồng bộ mật khẩu trên mọi ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một vấn đề khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm công việc đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu với dân “tự sướng”

Được coi là một ứng dụng hay cho HTC M8, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho gần như tất cả mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời.

>>> Không thể bỏ qua sửa chữa Sony Xperia không bắt Wifi tại sửa Sony Xperia không bắt Wifi tại 480 Quang Trung, Q. Gò Vấp, HCM

Hi vọng cùng top 5 ứng dụng hay cho HTC M8 mà Thành Trung Mobile gửi đến khách hàng sẽ tương trợ ích cho bạn trong công việc cũng như thư giãn. Và đừng quên chia sẻ cho các bạn bè nếu thấy bài viết có giá trị, cảm ơn quý khách đã chú ý giám sát bài viết.

Comments

icon up top