Chỉ với vài quy trình đơn giản, các bạn có thể ẩn nhanh tất cả tin nhắn quan trọng khỏi Facebook mà không cần phải xóa chúng.

Thay vì xóa vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi các tin nhắn quan trọng mà không lo bị người khác đọc được.

Bước 1: Thứ nhất, các bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem các trong Messenger). Thủ thuật ẩn tất cả các tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng biết

>>>Chờ chút: Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s. Xin mời click vào đây nhé thay màn hình iphone 6s

B2: Để ẩn tất cả tin nhắn trọng yếu, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Ngày nay, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

Bước 3: Sau này nếu muốn kiểm tra, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

>>> HOT: dành cho những bạn có nhu cầu thay mặt kính cho iphone 6 plus. Click ngay tại thay mặt kính iphone 6 plus

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone 6 Plus, các bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

>>> Có phải bạn đang tìm địa chỉ thay cảm ứng cho iPhone 5. Click vào đây nhé: thay cảm ứng iPhone 5

Đối với tất cả các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu tính năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì phải xóa tin nhắn, các bạn chỉ cần ứng dụng các thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi những nội dung trọng yếu, dễ dàng xem lại khi cần thiết

Comments

icon up top